Giới thiệu

"Kiến trúc là trò chơi thông minh và tuyệt diệu của tập hợp các hình khối trong ánh sáng,
Nghệ thuật là cách xếp đặt mọi thứ vào đúng trật tự và kích thước của chúng.
Le Corbusier"

Công ty CP Tư vấn thiết kế, quản lý và phát triển dự án HAD được thành lập năm 2008 thuộc Design - Architecture Group hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và quản lý dự án. Với các thành viên sáng lập là các kiến trúc sư, kỹ sư, họa sĩ có trình độ, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề nghiệp. Công ty cũng đã tập hợp được một đội ngũ cán bộ chủ trì có năng lực chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

HAD design luôn hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý và phát triển dự án. Vì vậy chúng tôi luôn tự hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp, cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật trên thế giới và sự cộng tác với nhiều công ty, cá nhân có đẳng cấp Quốc tế.

Với chúng tôi Kiến trúc là sự cộng tác và kết nối. Một thiết kế hoàn hảo luôn chứa đựng trong nó mối liên hệ khăng khít giữa Khách hàng và nhà Thiết kế. Sự kết nối bắt nguồn từ Ngôn ngữ, tiếp đến Bản vẽ thiết kế và thông qua Mô hình ba chiều. Qua quá trình thiết kế của mình, chúng tôi tư vấn để Khách hàng có thể hình dung cặn kẽ tới từng chi tiết của dự án trước khi công trình được xây dựng, để từ đó có thể đưa ra những quyết định chính xác của mình. 

Đặt chất lượng sản phẩm và chữ Tín lên hàng đầu, với sự góp mặt của những Kiến trúc sư, Kỹ sư, Họa sĩ giàu kinh nghiệm từng hành nghề trong và ngoài nước, mọi sản phẩm của HAD đều được bảo đảm về chất lượng chuyên môn.
Tiêu chí hàng đầu trong các thiết kế của HAD là: Kiến trúc Xanh,Thân thiện với môi trường, Kết cấu bền vững và tiết kiệm năng lượng. Xu thế của hiện tại và tương lai.